NATURAL SOAP "PEACH"

เนเชอรัล โซป "พีช"   เลขที่ใบรับแจ้ง:   10-1-6000219  ขนาด 60 กรัม ราคา 150 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

 

สบู่พีช สูตรผลัดเซลล์ผิวใส รักแร้ขาว ด้วยวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้นจากพีช

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ด่างดำให้ขาวใสสม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยให้ผิวบริเวณรักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า ค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดกลิ่นกายจากเหงื่อได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

Active ingredient

  • Cocos Nucifera Oil (Coconut Virgin Coconut Oil) น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  เป็นน้ำมันที่ได้รับการสกัดเย็น เพื่อเก็บสารอาหาร และวิตามินอีธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน, ช่วยแก้อาการผิวแห้ง ผิวแตก ผิวลอก ผิวเป็นขุยได้, ช่วยทำให้ผิวที่มีรอยหมองคล้ำค่อย ๆ จางหายไป, ช่วยในการทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และชะลอการเกิดริ้วรอย และช่วยในผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย จึงช่วยทำให้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ, สามารถแก้ปัญหาส้นเท้าแตกได้

  • Elaeis Guineensis Oil (Palm Oil Virgin) น้ำมันปาล์มบริสุทธิ์

มีเบต้าแคโรทีน ปริมาณมากกว่าแครอทถึง 15เท่า  มีวิตามินเอและอี

คุณสมบัติเด่น คือ  เป็นสารอาหารผิว, ช่วยปกป้อง และคงไว้ซึ่งผิวสุขภาพดี, ลดการเกิดริ้วรอย รักษาสิว บรรเทาโรคสะเก็ดเงิน โรคผิวหนังอักเสบ ต่อสู้รอยตีนกาและริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้น

  • Lactic Acid กรดแลคติก

เป็นกรดธรรมชาติที่สกัดด้วยกระบวนการ fermentation หรือการบ่ม ของอาหารกลุ่มนม ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว (peeling) ซึ่งมีความอ่อนโยนกว่า glycolic acid โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และมีสีโทนเดียวกัน (even-tone) มากขึ้น

1.ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

          กรดแลกติกในโลชั่น หรือครีมบำรุงผิวจะทําให้เกิดกระบวนการที่ทําให้ผิวหนังชั้นบนสุดหลุดออก และทําให้ผิวชั้นต่อไปปรากฏขึ้นมาแทนผิวเดิม (chemical exfoliation) ซึ่งกระบวนการนี้ทําให้จุดด่างดําจางลง รอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้น และรอยไหม้จากแสงแดดหลุดลอกออกไป โดยทั้วไปเอเอชเอ(AHAs) ที่ใชในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมีหลายชนิดเช่น กรดมาลิก(malic acid) กรดซิตริก(citric acid) กรดไกลโคลิก (glycolic acid) แต่จากการทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่ากรดแลกติกเป็นตัวที่ทําให้อัตราการเกิดเซลล์ใหม่ของผิวได้สูงกว่า และเกิดการระคายเคืองต่อผิวน้อยที่สุด

 

2.ช่วยให้ผิวขาวขึ้น

          สาเหตุที่ทําให้ผิวของเราคล้ำขึ้นหลังจากการตากแดดเป็นเวลานาน เกิดจากเมลานิน (melanin) ซึ่งเป็นเม็ดสีธรรมชาติของผิว กระบวนการเกิดเมลานินมีกลไกหลายขั้นตอน โดยไทโรซีน (tyrosine) เป็นสารตั้งต้น และ ไทโรซิเนส (tyrosinase) เป็นเอนไซม์สําคัญ ดังนั้น  กรดแล็กทิกจะไประงับการเกิดของเอนไซมไทโรซิเนส

3.ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

           กรดแลกติกช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว และสามารถเพิ่มระดับของเซราไมด์(ceramide) ได้ ซึ่งเซราไมด์เป็นคอมเพลกซ์ลิพิดชนิดหนึ่งที่เกิดขึ้นภายในผิว เปรียบเสมือนเป็นกําแพงปกป้องเพื่อไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำจากการสัมผัสสิ่งต่างๆในสิ่งแวดล้อม

  • Prunus Persica Fruit Extract  (สารสกัดจากลูกพีช)

อุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

เบต้าแคโรทีน และคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติช่วยกระชับกล้ามเนื้อของใบหน้า ช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ และลดเลือนริ้วรอย ช่วยพร้อมช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวขาวเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน 

วิตามินซี  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ, เป็น AHA ธรรมชาติ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว สามารถทำความสะอาดผิว และช่วยให้ผิวพรรณสดในเปล่งปลั่ง

วิธีใช้ : ฟอกบริเวณผิวหน้าและผิวกาย ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Read 104 times
Rate this item
(0 votes)
More in this category: Grape seed Aura Lotion »

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

DrNoon Gallery

Contact Us

Line : @drnoonpanatda

www.facebook.com/drnoonpanatda

YouTube: DrNoon Channel